Cập nhật xu hướng trang điểm mùa hè 2017

Mùa hè đang đến gần, cập nhật ngay xu hướng trang điểm mùa hè 2017 mới nhất để bạn có thể tận hưởng một mùa hè sôi động với diện mạo xinh đẹp và lung linh nhé!

Phong cách trang điểm mùa hè 2017 là tạo được phong cách sắc sảo, ấn tượng, thu hút được ánh nhìn đầu tiên của mọi người. Sẽ có hai phong cách Chanel gợi ý đến phái đẹp trong mùa hè 2017 này gồm: Phong cách hiện đại trẻ trung cho những buổi đi chơi và phong cách rực rỡ cho những buổi dạ tiệc.

Sau khi hoàn tất các bước trang điểm cơ bản như kem lót, kem nền thì chúng ta bắt đầu thực hiện các lớp trang điểm mùa hè 2017 tiếp theo.

Đầu tiên là hoàn tất các bước trang điểm cơ bản như kem lót, kem nền

Phong cách hiện đại trẻ trung dành cho những buổi đi chơi hay hẹn hò

⚜️ Dùng cọ tán phấn má trộn giữa phấn nâu và phấn hồng đỏ lên xương gò má. Khi thực hiện hãy mỉm cười thật tươi để có thể thấy được vùng gò má nhô cao.
⚜️ Dùng chì kẻ lông mày màu nâu tối vẽ lông mày thật tự nhiên.
⚜️ Dùng cọ trộn 3 màu phấn mắt có nhũ nhẹ là nâu cam, cam đào và nâu đất sau đó phủ lên toàn bộ vùng bầu mắt. Dùng phấn mắt màu kaki tán lên viền mi mắt dưới. Chuốt mascara màu đen cho cả mi trên và mi dưới.
⚜️ Đánh son màu mận để hoàn thành lớp trang điểm.

Phong cách trẻ trung, năng động cho mùa hè 2017

Phong cách rực rỡ cho những buổi dạ tiệc

⚜️ Dùng cọ lấy đủ 4 màu phấn má gồm phấn nâu, phấn hồng đỏ, nâu nhạt và trắng đánh lên vùng xương gò má. Chú ý bắt đầu đánh từ vùng phía ngoài tai vào bên trong.
⚜️ Kẻ lông mày với chì kẻ màu nâu tối
⚜️ Trộn 2 màu phấn mắt là vàng sáng với vàng pha chút nâu rồi phủ lên toàn bộ bầu mắt. Dặm phấn nhũ màu trắng lên khóe mắt. Dùng bút kẻ mắt bằng gel màu đen vẽ viền mắt mèo sắc nét. Cuối cùng hãy chuốt mascara màu đen cho hàng mi.
⚜️ Đánh son đỏ tươi để hoàn thành các lớp trang điểm.

Phong cách rực rỡ, sắc nét dành cho các buổi tiệc mùa hè

Trên đây là 2 xu hướng trang điểm mùa hè 2017 dành cho các bạn gái. Tùy theo mục đích của việc trang điểm là dạo phố, hẹn hò hay là tham gia các buổi dạ tiệc tối thì các bạn hãy lựa chọn cho mình một phong cách phù hợp nhé. Hi vọng rằng, các bạn sẽ mãi luôn xinh đẹp và tự tin trong mắt những người đối diện.

>> Xem Thêm :

Để lại bình luận nhé