Đi chơi dã ngoại nên mặc gì là được nhỉ?

Mỗi chuyến picnic là một lần được vui đùa thỏa thích bên cạnh những người thân yêu của mình. Vậy khi đi chơi dã ngoại nên mặc gì được để lúc nào cũng thỏa mái nhất?

Giữa những bề bộn công việc, nỗi mệt nhọc của cuộc sống mưu sinh thì dễ gì có được trọn vẹn một buổi picnic cùng bạn bè hay người thân. Đừng để những trở ngại không cần thiết. Như quần áo, giày dép làm gián đoạn cuôc vui của chính mình. Vậy thì hãy để Kiến thức trang điểm cho bạn những lời khuyên sau đây. Giúp đỡ bạn trong việc đi chơi dã ngoại nên mặc gì là được nhé!

Áo pull

Áo pull là một trong những item bạn phải bỏ ngay vào balo đầu tiên khi đi dã ngoại đấy. Những chiếc áo rộng rãi mang chất liệu cotton không chỉ thoáng mát mà còn vô cùng tiện lợi, đem đến sự thoải mái cho những hoạt động ngoài trời.

Áo pull không đòi hòi phải quá cầu kì cho cách mix đồ. Ví dụ như áo pull kết hợp với quần Jeans rách sẽ cực kì thích hợp đấy. Bạn sẽ trả lời được câu hỏi đi chơi dã ngoại nên mặc gì để cái balo luôn trong trạng thái gọn nhẹ nhất.

di-choi-da-ngoai-nen-mac-gi

Quần Jeans áo pull đơn giản cho những chuyến dã ngoại

Balo

Cái này không thể thiếu được rồi nè nhưng các bạn phải chú ý lựa chọn balo cho phù hợp nha. Đi dã ngoại dạng leo núi thì balo lúc nào cũng phải nhẹ nhưng đầy đủ đồ dùng nhất. Balo thì có rất nhiều kiểu dáng khác nhau. Nhưng đã đi picnic thì chọn loại có nhiều ngăn nhỏ hơn một chút để có thể phân chia ra mà đựng đồ dùng nhé.

di-choi-da-ngoai-nen-mac-gi

Xách balo lên và đi thôi

Sweatpants

Mặc dù quần Jeans khá phổ biến và tiện lợi trong style thường ngày nhưng có lẽ vào những dịp dã ngoại. Thì đôi khi tạo cảm giác khó chịu và bí bức, đặc biệt là với những chiếc quần dáng skinny. Giải pháp phù hợp hơn chính là những chiếc quần sweatpants vừa rộng vừa thỏa mái. Nếu như trước đây chúng khiến ta liên tưởng đến những bộ đồ ngủ thì bây giờ với những cách mix đồ thông minh và thú vị. Sweatpants vừa trở nên cực phong cách lại vừa giữ được ưu điểm đem lại sẽ thoải mái cho người mặc.

di-choi-da-ngoai-nen-mac-gi

Quần sweatpants vừa rộng vừa thỏa mái cho những chuyến đi chơi

Áo khoác

Thêm một lưu ý nhỏ trong việc đi chơi dã ngoại nên mặc gì đó chính là những chiếc áo khoác chống bụi bặm, nắng nóng. Cắm trại qua đêm rất dễ khiến bạn bị cảm cúm nên không biết cách bảo vệ cơ thể. Nhớ mang theo một chiếc áo khoác gió. Hay nỉ thông thường để bảo vệ cơ thể, giúp chuyến dã ngoại mãi kỉ niệm đẹp trong mỗi người.

di-choi-da-ngoai-nen-mac-gi

Nhớ mang áo khoác để bảo vệ cơ thể trong mỗi chuyến đi

Sau những chia sẻ trên, đừng quá cầu kì. Cũng đừng quá bận tậm với việc đi chơi dã ngoại nên mặc gì nữa bạn nhé! Hãy vui chơi thật thỏa mái và tự nhiên đi nào!

Để lại bình luận nhé