Hướng dẫn bạn cách trang điểm cho mùa thu đông để tạo cảm giác ấm áp

Khí trời thu đông đã chuyển lạnh. Hãy tạm biệt kiểu make up rực rỡ của mùa hè và làm quen với kiểu cách trang điểm cho mùa thu đông thanh nhã nhé!

Không quá tươi tắn, sặc sỡ, cách trang điểm dành cho mùa thu đông vừa mang tính trầm nhưng sắc sảo, tinh tế, tạo nên cảm giác ấm áp và quyến rũ cho người đối diện.

Đôi mắt viền đen to tròn

Trong mọi kiểu trang điểm, đôi mắt vẫn là điểm nhấn quan trọng cần được chú trọng nhiều hơn. Đặc biệt, trong cách trang điểm cho mùa thu đông, eyeliner đóng vai trò tạo nên sự khác biệt của đôi mắt.

Theo đó, bạn nên sử dụng chì vẽ lâu trôi hoặc chống thấm nước cho đường vẽ mí dưới và vẽ lại nhiều lần. Điều này sẽ giúp cho màu giữ bền hơn mà mắt không dễ bị lem nhem khi vùng đó thường xuyên ra nước mắt.

Nên sử dụng chì vẽ lâu trôi hoặc chống thấm nước cho đường vẽ mí dưới

Phấn mắt màu hồng đào

Xu hướng trang điểm năm 2017 là tự nhiên và trong suốt. Vì thế sử dụng phấn mắt màu hồng đào tông nude đang trở nên số hơn bao giờ hết trên diễn đàn làm đẹp. Hơn nữa, nó phù hợp với mọi tông màu da, từ da trắng đến da ngâm. Đặc biệt, khi trang điểm mùa thu đông, màu hồng đào sẽ giúp đôi mắt của bạn thêm phần ngọt ngào nhưng vẫn toát lên sự ấm áp quyến rũ.

Phấn mắt màu hồng đào phù hợp với mọi tông màu da

Đôi mắt lấp lánh ánh nhũ

Một ít nhũ cho đôi mắt sẽ giúp cho bạn trông năng động và trẻ trung hơn, đồng thời trung hoà gam màu trầm của mùa thu đông sẽ là một gợi ý không tồi. Sử dụng một tí màu nhũ có hạt kim tuyến nhỏ, đánh vào phần giữa bầu mắt để tạo điểm sáng. Nếu bạn thuộc tuyến da đổ dầu, nhớ sử dụng thêm primer để màu mắt, đặc biệt là màu nhũ được giữ lâu hơn nhé.

Màu môi quyến rũ

Để đôi môi quyến rũ, bạn có thể chọn son môi màu cherry, màu đỏ gạch và màu của rượu vang. Đây là những tông màu không kén màu da sẽ sẽ tạo hiệu ứng cho đôi môi dày và sexy hơn, đặc biệt với những cô gái châu Á. Cách trang điểm mùa thu đông với son môi màu đỏ đầy sức hút này sẽ dễ dàng tạo sự ấn tượng trong mắt người đối diện.

Son môi màu cherry tạo nên vẻ quyến rũ

Cách trang điểm cho mùa thu đông trên phù hợp để bạn tự tin và nổi bật trong những buổi tiệc, đi chơi, và bạn có thể yên tâm diện lớp make up này cả ngày mà không cần thay đổi. Hơn nữa, bạn đừng quên sử dụng kem dưỡng chất lượng để bảo vệ da tránh sự hanh khô cho mùa thu đông này, giúp bạn luôn tươi tắn mọi lúc mọi nơi.

Để lại bình luận nhé