Sở hữu bí quyết trang điểm dự tiệc mùa hè thu hút mọi ánh nhìn

Làm sao để bản thân thật sự trở nên xinh đẹp trong những buổi dạ tiệc. Nhằm giúp các bạn gái trở nên xinh tươi hơn với bí quyết trang điểm dự tiệc mùa hè sau.

Do thời tiết mùa hè nóng bức, bạn chỉ nên tập trung vào những điểm nhấn trên gương mặt để tạo ấn tượng. 3 điểm cần các cô nàng cần lưu ý tạo ấn tượng đó là mắt, môi và má. Vì thế, sau khi đã hoàn tất công đoạn thoa kem lót, kem nền và phấn phủ thì bạn hãy bắt đầu tạo những điểm nhấn trên khuôn mặt mình nhé.
Trang điểm cho đôi mắt

Bí quyết trang điểm dự tiệc mùa hè cho một đôi mắt to tròn, sáng thì bạn cần lưu ý các bước sau:

– Thoa một lớp phấn mắt màu hồng đều khắp từ mí mắt đến tận chân mày để giữ màu mắt được lâu. Kẻ viền trên và dưới bằng bút kẻ eyeliner màu đen. Lưu ý ở phần đuôi mắt kéo dài hơn ra để trông mắt trông to to và sâu hơn.

– Nhấn màu mắt xám nhẹ có ánh kim vào đuôi mắt trên, đánh hướng lên phía xương lông mày để tạo cho cặp mắt ôn hòa lại.

– Gắn lông mi giả rồi chuốt mascara để hoàn thành đôi mắt to, sáng long lanh. Lưu ý sử dụng keo dán mi màu đen để hài hòa với màu kẻ viền mắt.

Trang điểm cho đôi mắt để tạo điểm nhấn tại các buổi tiệc mùa hè

Trang điểm cho gò má

Hãy mỉm cười thật tươi để làm lộ ra phần gò má cao. Dùng cọ tán đều một ít phấn má màu hồng hoặc màu cam để tạo nét tự nhiên, hấp dẫn ánh nhìn trên khuôn mặt của bạn.

Phấn má hồng hay cam đều là lựa chọn ưa thích cho lối trang điểm mùa hè

Trang điêm cho đôi môi

Việc chọn màu son để hoàn thành bước trang điểm dự tiệc mùa hè cũng rất quan trọng. Để tạo nét thu hút và trông thật quyến rũ thì bạn nên chọn màu đỏ cam. Thêm một chút son bóng phủ lên trên là bạn đã sỡ hữu ngay một gương mặt xinh xắn, tươi tắn dành cho buổi tiệc rồi đấy.

Đôi môi quyến rũ trong tông màu đỏ cam

Với cách trang điểm này, không chỉ phù hợp cho bạn ở những buổi tiệc vui chơi với bạn bè cuối tuần mà còn phù hợp trong các buổi tiệc cưới. Đừng ngần ngại thử nghiệm cách trang điểm dự tiệc cưới mùa hè này nữa nha.

Để lại bình luận nhé