Kem lót trang điểm mùa hè dành cho các loại da

Lựa chọn những loại kem lót trang điểm mùa hè phù hợp cho từng loại da sẽ khiến cho mùa hè của bạn trở nên dễ chịu, rộn ràng và sôi động hơn rất nhiều.

Việc lựa chọn kem lót trang điểm phù hợp với loại da giúp bạn có một lớp trang điểm đẹp nhất, bền nhất và quan trọng là hạn chế những tổn hại cho da, giữ cho làn da được khỏe mạnh. Mỗi một loại da có yêu cầu của nó, vì thế, kem lót trang điểm mùa hè cần được lựa chọn và sử dụng cho đúng.

Da dầu

Trang điểm cho da dầu có đặc trưng là dễ ăn phấn nhưng trôi nhanh. Đặc biệt nếu không chú ý khi lựa chọn mỹ phẩm và trang điểm không đúng cách, bạn sẽ làm hại làn da của mình, khiến cho da gặp phải những vấn đề rắc rối như mụn bọc, mụn đỏ sưng tấy. Trong trường hợp này, những dòng kem lót kiềm dầu sẽ là lựa chọn tối ưu. Một số sản phẩm kem lót kiềm dầu mà bạn có thể sủ dụng là: Benefit Porefessional Primer, Neutrogena Shine Control Primer, bareMinerals Prime Time Oil Control Face Primer…

Đây là dòng kem lót cho da dầu được ưa chuộng hiện nay

Da khô

Da khô có dấu hiệu bị bong tróc, nhiều nếp nhăn, khi sờ có độ nhám, không đều màu, thiếu độ ẩm, khi trang điểm không bám phấn và không mịn. Bạn hãy họn loại kem lót có thể giữ ẩm và nuôi dưỡng da là lựa chọn tối ưu đấy. Nó hoàn toàn có thể giúp cho da của bạn trở mịn màng và cải thiện độ đàn hồi. Một số sản phẩm kem lót trang điểm mùa hè cho da khô được ưa thích như: Maybelline Baby Skin Instant Pore Eraser, Elf Poreless Face Primer…

Một dòng sản phẩm kem lót cho da khô

Da hỗn hợp

Da hỗn hợp là một trong những loại da rất khó chăm sóc, bởi có sự pha trộn của vùng da dầu (thường là vùng da chữ T trên khuôn mặt) với vùng da khô và da thường ở vùng cằm. Lựa chọn tốt nhất để cho làn da hỗn hợp là sử dụng hai loại kem lót trang điểm mùa hè khác nhau – loại không có dầu cho vùng chữ T (cằm, mũi và trán) và một loại có thành phần giữ ẩm cho các bộ phận bên ngoài của khuôn mặt, dễ bị khô. Hoặc có thể sử dụng sản phẩm kem lót Skin Perfecting Make-up Base dành cho da hỗn hợp.

Sản phẩm kem lót trang điểm mùa hè dành cho da hỗn hợp hoặc da nhạy cảm

>> Xem Thêm :

Để lại bình luận nhé