Mặc gì đi chơi với lớp cho chuyến du lịch hay đi chơi xa

Mặc gì đi chơi với lớp cho chuyến du lịch trước khi chia tay tuổi học trò? Hay những cuộc hẹn đi chơi xa với lớp?

Mùa hè đến cũng là mùa chia tay của rất nhiều cô cậu học trò nè. Cho nên có rất nhiều chuyến đi chơi tập thể để lưu giữ lại những kỉ niệm của một thời học trò nhất quỷ nhì qua. Vì vậy các trò sẽ chuẩn bị quần áo như thế nào? Và nên mặc gì đi chơi với lớp? Kiến thức trang điểm sẽ gợi ý liền ngay cho các bạn tham khảo nhé!

Quần áo thoáng mát thấm mồ hôi

Mặc gì đi chơi với lớp? Với những cô cậu tuổi học trò thì lúc nào cũng hiếu động và chơi đùa hết năng suất. Tốt nhất trong trường hợp này các bạn nên sử dụng quần áo thoáng mát dễ thấm mồ hôi, nhất là chất liệu cotton. Hạn chế sử dụng quần áo PE. Bởi vì chất liệu này gây nên tình trạng bí bức, mồ hôi không được thấm hút. Hãy cẩn thận trong việc chọn đồ mặc gì khi đi chơi với lớp để chuyến du lịch mãi là kỉ niệm đẹp.

Mặc gì đi chơi với lớp

Chọn quần áo chất liệu cotton giúp thấm hút mồ hôi nhanh

 

mac-gi-di-choi-voi-lop

Thật phong cách với áo phông trắng kết hợp quần Jean

Quần áo cho lửa trại buổi tối

Thông thường các buổi đi chơi với lớp luôn có hoạt động lửa trại buổi tối. Để các cô cậu có thể nhảy múa rồi tâm sự các kiểu. Hẳn bạn nào cũng hiểu bên ánh lửa hồng thì nhiệt độ luôn cao đúng không? Phải ăn mặc như thế nào cho phù hợp?

Vậy mặc gì đi chơi với lớp? Những bộ quần áo rộng rãi thoáng mát sẽ là ưu tiên hàng đầu. Các bạn có thể mặc áo thun tay dài phông rộng kèm với quần baggin cá tính nha. Vừa thỏa mái và lại vừa lịch sử trước đám bạn nữa.

Mặc gì đi chơi với lớp

Quần baggy Jean với áo thun tay dài cho đêm lửa trại

Áo khoác

Mỗi chuyến đi chơi xa thì ít nhất phải mang theo một cái áo khoác nha. Nhiệt độ buổi đêm ở đâu cũng vậy cả, luôn xuống thấp lại chưa kể sương đêm độc hại. Áo khoác ban ngày giúp bạn tránh nắng ban đêm lại giữ ấm và bảo vệ cơ thể của các bạn đấy. Ngoài chuyện mặc gì khi đi chơi với bạn bè thì đừng quên áo khoác nhé!

mac-gi-di-choi-voi-lop

Áo khoác ban ngày giúp bạn tránh nắng ban đêm lại giữ ấm và bảo vệ cơ thể

Mặc gì đi chơi với lớp? đó chính là “Áo lớp”

Áo lớp thần thánh. Đây là trang phục tất nhiên không bao giờ có thể thiếu trong những chuyến đi chơi cùng tập thể rồi. Tùy theo quy định của ban cán sự lớp.

Các bạn có thể mặc ngay từ đầu hay mang theo đến đấy rồi mặc sau. Dù trong là trường hợp nào thì nhất định không được quên nha. Đừng để tấm ảnh tập thể có mỗi bạn nổi bật nhất vì sự khác biệt.

mac-gi-khi-di-choi-voi-lop

Áo lớp là món đồ nhất định không thể thiếu

Giày dép

Thông thường khi đi chơi với lớp thì không thể mang cái vali to đùng đi được mà thường sẽ là balo. Cho nên để tiết diện tích tối đa, các bạn mang sẵn giày thể thao trong chân mình rồi nhét thêm một đôi tông lào để có gì còn sử dụng.

mac-gi-di-choi-voi-lop

Đôi tông giúp bạn thoải mái hơn khi di chuyển

 

mac-gi-di-choi-voi-lop

Hay đôi dép lào cũng là một sự chọn đáng chú ý

 

mac-gi-di-choi-voi-lop

Hoặc một đôi giày thể thao giúp bạn có vẻ năng động cá tính

Hi vọng với những chia sẽ về chuyện mặc gì đi chơi với lớp, với tập thể bạn bè thì các cô cậu học trò sẽ có một chuyến đi với nhiều kỉ niệm nhé!

Để lại bình luận nhé