Màu tóc xanh đen và những kiểu tóc ngắn cá tính

Qua rồi cái thời tóc dài thẳng tắp là niềm ao ước của nhiều cô nàng. Thì bây giờ những kiểu tóc ngắn trên vai lại đang trở thành “mốt”. Và được rất nhiều người yêu thích. Với màu tóc xanh đen thì lại càng nổi bật hơn.

Chẳng phải là một nàng tomboy mà những mẫu tóc ngắn đi kèm với màu tóc xanh đen. Sau đây sẽ biến bạn thành một cô gái phong cách độc đáo và xinh tươi đấy nghen. Kiến thức trang điểm sẽ điểm lại một số mẫu tóc ngắn nhuộm màu tóc xanh đen cực xinh cho các nàng.

Kiểu tóc tém đơn giản nhuộm màu tóc xanh đen

Đây là kiểu tóc huyền thoại gợi lên hình ảnh của một cô nàng sở hữu phong cách tomboy. Tuy nhiên đây là quan điểm hoàn toàn sai lầm. Bởi vì một cô gái dịu dàng thùy mị vẫn có thể áp dụng nó. Và khiến mình trở nên mới mẻ và khác lạ.

Bạn không thể cứ một kiểu tóc dài duỗi thẳng hoặc uốn cong. Thỉnh thoảng phải nổi loạn một chút, mới lạ một chút để người ta còn phát hiện ra những điều tiềm ẩn xưa nay chưa bộc lộ của bạn nữa nhé. Và để đặc biệt hơn nữa thì các nàng cắt xong hãy nhuôm tóc xanh đen nữa nha. Đảm bảo vừa chất lại vừa phong cách đó.

Cuối cùng, thỏa mái diện quần áo. Trang điểm thật xinh đẹp và tung tăng dạo phố checkin khoe tóc đẹp mới cá tính đi nào!

mau-toc-xanh-den

Tóc tém màu xanh đen ánh tím cho nàng thời thượng

Kiểu tóc bob tém lên màu xanh

Trong quá khứ, việc nhuộm tóc xanh ở bất cứ tông màu nào vẫn chưa bao giờ là phổ biến. Nhưng trong những năm gần đây, nó lại trở thành một xu hướng mới lạ. Và bạn dễ dàng bắt gặp màu tóc này ở các idol xứ Hàn Quốc.

Khi chọn màu tóc này, các cô nàng cá tính thường chọn kiểu tóc bob tém nhẹ phần đuôi. Nhằm lột tả sự tươi mới cùng phong cách thời trang hiện đại của mình. Nhìn mái tóc ngắn phong cách cùng màu tóc xanh đen tông sáng như trời biển bao la thật bắt mắt đúng không?

Các nàng cũng có thể biếu tấu thành những cách nhuộm màu khác như xanh đen khói, xanh đen Ombre. Chứ không nhất thiết phải chọn nhuộm tóc tự nhiên màu xanh từ gốc đến ngọn. Nhiều biến tấu khác lạ, kèm theo nhiều màu phối bắt mắt khác nhau tạo nên một style tóc nữ ấn tượng phải nói là “đỉnh của đỉnh” đấy nha.

mau-toc-xanh-den

Tóc Bob xanh đen khói hấp dẫn các ánh nhìn

 

mau-toc-xanh-den

Màu tóc xanh đen kết hợp tóc Bob cách điệu với một số sợ tóc dài hơn thêm ấn tượng

Kiểu tóc tém uốn xoăn đuôi được nhuộm màu tóc xanh đen

Tóc tém tự bản thân nó đã giúp bạn làm bật lên nét cá tính và một cái gì đó nổi loạn của mình rồi. Tuy nhiên nếu muốn giữ lại cho mình chút ngọt ngào nữ tính nhất định thì bạn có thể chọn kiểu tóc tém tomboy uốn xoăn đuôi nhẹ nhàng.

Xong rồi, chơi luôn một quả đầu màu tóc xanh đen móc light xanh dương sáng. Đảm bảo bạn trở nên nổi bật ngay giữa phố xá đông người qua lại đó.

mau-toc-xanh-den

Kiểu tóc tém uốn xoăn đuôi được nhuộm màu tóc xanh đen

 

mau-toc-xanh-den

Màu tóc xanh đen đủ các tông màu đậm nhạt sẽ mang đến sự hài lòng cho các bạn gái

Ngoài ra để tạo chất riêng của mình. Bạn cũng có thể nhuộm tóc xanh ombre từ phần đuôi tóc đã uổn đảm bảo trông bạn sẽ vô cùng khác biệt đó.

Mong rằng với những kiểu cắt ngắn kèm màu tóc xanh đen đủ các tông màu đậm nhạt sẽ mang đến sự hài lòng dành cho các bạn gái muốn thể hiện cái tôi riêng của mình. Chúc bạn luôn đẹp và tạo được ấn tượng tốt với mọi người nhờ sự lựa chọn thông minh của mình nhé!

Để lại bình luận nhé