Mẹo trang điểm đi chơi mùa hè cho cô nàng ưa hoạt động

Tung tăng dạo phố vào những ngày nắng hè thì làm cách nào vân giữ được lớp trang điểm. Bài viết sau sẽ chia sẻ cùng các bạn gái mẹo trang điểm đi chơi mùa hè.

Ở ngoài nắng lâu, làn da của bạn có thể bị ảnh hưởng bởi tia cực tím, mồ hôi toát ra nhiều cũng khiến lỗ chân lông có thể bị bí tắc và gây ra mụn. Do đó, vào mùa hè, bạn cần phải thay đổi một số thói quen trang điểm.

Sử dụng kem chống nắng trước khi xuống phố

Để tránh tác hại của tia cực tím từ ánh nắng thì bạn cần bảo vệ da mặt bằng một lớp kem chống nắng. Hãy sử dụng kem chống nắng riêng biệt dành cho da mặt với SPF 30+ để bảo vệ tối đa cho làn da của mình. Sau khi thoa kem chống nắng, hãy để khoảng 30 phút sau rồi hãy thực hiện các bước trang điểm tiếp theo nhé.

Đừng quên lớp kem chống nắng trước khi bắt đầu các bước trang điểm tiếp theo

Sử dụng kem nền có chứa yếu tố dưỡng ẩm

Trang điểm đi chơi mùa hè thì bạn nên sử dụng các loại kem tích hợp sẵn yêu tố dưỡng ẩm. Hãy đơn giản hóa các bước trang điểm bằng cách sử dụng BB cream sau bước thoa kem chống nắng thay vì sử dụng quá nhiều lớp trang điểm.

Sử dụng sản phẩm BB Cream để giảm bớt các lớp trang điểm

Sử dụng mỹ phẩm không trôi waterproof

Để hạn chế các lớp make up không bị trôi do mồ hôi tiết ra nhiều nên bạn nên thay thế bộ trang điểm của mình qua các sản phẩm không thấm nước hoặc chống trôi. Ngay cả khi không đi biển, những loại mỹ phẩm không thấm nước như bút kẻ mắt hoặc mascara sẽ giúp lớp mỹ phẩm của bạn hoàn hảo lâu hơn khi dưới nắng hè.

Mỹ phẩm không trôi là lựa chọn cần thiết cho các nàng vào mùa hè

Đừng quên giấy thấm dầu và tẩy trang

Mùa hè, các lớp trang điểm thường dễ bị lem nhem, do đó bạn đừng quên mang theo giấy thấm dầu để giữ lớp trang điểm được khô mịn và khăn ướt tẩy trang để lau lớp trang điểm đi ngay nếu cần.

Luôn mang theo giấy thấm dầu trong túi xách của mình nhé các nàng

Lựa chọn son môi

Để diện mạo thêm rạng rỡ giúp bạn tự tin khi đi chơi cuối tuần, hãy cứ mạnh dạn chọn những màu son tươi tắn như son đỏ cam, son cam hay hồng tươi. Những thỏi son lì là lựa chọn ưa thích cho những bước dạo phố hay họp hội cùng bạn bè của mình. Nếu cần thiết, có thể tô thêm một chút son bóng để đôi môi thêm phần tươi tắn và ngọt ngào.

Thêm rạng rỡ giúp bạn tự tin khi đi chơi cuối tuần với những màu son tươi tắn

Luôn mang theo xịt khoáng

Một lớp xịt khoáng sẽ cung cấp độ ẩm và tạo lớp màng mỏng để làn da tươi tắn hơn, nếu bạn có cần phải trang điểm lại, đây cũng là loại sản phẩm cấp ẩm ngay lập tức cho da.

Một lớp xịt khoáng sẽ cung cấp độ ẩm và tạo lớp màng mỏng bảo vệ lớp trang điểm

Giờ chỉ cần xách túi lên và đi chơi cuối tuần thôi nào ! ?

Để lại bình luận nhé