Mẹo Trang Điểm Đi Chơi Ngày 20/10 Ngọt Ngào Đáng Yêu Khiến Chàng Không Rời Mắt

Bạn muốn trang điểm ngọt ngào đi chơi 20/10? Hay bạn muốn phong cách trang điểm quyến rủ để đi chơi 20/10? Tất cả đã được giải quyết với bài viết tổng hợp các mẹo trang điểm đi chơi ngày 20/10 sau đây.

Thời buổi hiện đại, các chị em ngày càng chú trọng việc trang điểm khi ra ngoài đường, ai cũng muốn mình xinh đẹp đặc việt là các dịp lễ. Nhưng mà để trang điểm đẹp, không phải chị em nào cũng biết. Cùng Blog Kiến thức trang điểm đến với những mẹo hay trang điểm đi chơi ngày 20/10 vô cùng ngọt ngào đáng yêu nhé!

Xem thêm các bài hướng dẫn trang điểm đẹp tự nhiên khác ngay nhé các cô gái:

1. Mẹo trang điểm đi chơi ngày 20/10 cho phần tạo nền

Mẹo trang điểm đi chơi ngày 20/10 cho phần tạo nền

Mẹo 1: Mẹo để phấn không bị dày trên mặt

Hãy tránh đánh phấn dày trên mặt vì phấn sẽ dễ bám mảng lên da trông rất thô và mất tự nhiên. Đầu tiên bạn hãy đánh qua một lớp kem lót, tiếp đến là một lớp kem nền thật mỏng, cuối cùng dùng phấn phủ phớt nhẹ lên da.

Mẹo 2: Mẹo che giấu khuyết điểm trên gương mặt

Bạn có thể che giấu các tì vết trên khuôn mặt bằng một ít kem che khuyết điểm lên khu vực sẹo lõm, rỗ hay mụn. Sau đó che nó lại bằng một ít phấn mờ là ổn.

Mẹo 3: Mẹo để da không bị mốc khi trang điểm

Bạn không hề thấy thoải mái khi da cứ bị mốc mỗi lần trang điểm? Nhớ hãy rửa mặt trước khi make up, dùng kem tẩy da chết và tiếp theo đắp mặt bằng dưa chuột. Cuối cùng, rửa mặt lại lần nữa rồi vỗ nước hoa hồng đều cho khuôn mặt. Xong rồi! Bạn đã có làn da mịn màng yên tâm trang điểm đi chơi ngày 20/10 mà không lo bị mốc.

2. Mẹo trang điểm mắt đi chơi 20/10

Mẹo trang điểm mắt đi chơi 20/10

Mẹo 1: Mẹo giữ mascara lâu trên mi

Bạn muốn hàng mi có lớp mascara lâu trôi sau nhiều giờ? Cách đơn giản nhất là bạn chỉ cần đánh lót trước một ít phấn phủ lên mi rồi hãy chải mascara là xong.

Mẹo 2: Cách vẽ eyeliner đẹp nhất

Để kẻ viền mắt đẹp với mẹo trang điểm mắt đi chơi 20/10, bạn hãy kéo dài đường viền mắt ra quá khỏi đuôi mắt ngoài một chút để đôi mắt có vẻ trong to hơn và có nét hơn. Nếu bạn có mí mờ hoặc một mí thì cách tốt nhất là bạn nên vẽ viền mắt dày hơn một chút nhé. Còn nếu bạn là người có mí mắt rõ thì nên vẽ đường eyeliner thật mảnh là đẹp rồi.

Mẹo 3: Mẹo để màu mắt không bị rơi

Để các vệt màu mắt không bị rơi ra khi trang điểm, mẹo cho bạn là khi vẽ màu mắt, bạn hãy lót một miếng giấy mỏng ở đuôi mắt hay đánh một loại phấn trong mờ ở dưới mắt nhé. Vấn đề rơi rớt phấn mắt đã được giải quyết.

Mẹo 4: Mẹo để mascara không bị lem ở lông mi

Mẹo trang điểm mắt đi chơi 20/10 để cho mascara không bị lem thì cách tốt nhất là đợi cho lông mi khô khoảng một phút rồi mới mở mắt ra. Còn nếu bạn đã lỡ làm thì hãy nhúng que tăm bông gòn vào kem lót lăn qua vài lần chỗ bị lem.

Dùng tăm bông và kem lót lăn qua lại vài lần quanh khu vực bị lem mascara

3. Mẹo trang điểm phấn má hồng ngọt ngào đi chơi 20/10

Mẹo trang điểm ngọt ngào đi chơi 20/10

Mẹo trang điểm ngọt ngào đi chơi 20/10 sẽ có điểm nhấn là đôi má hồng. Để có được má hồng ngọt ngào tự nhiên, bạn nên dùng cọ loại lớn để đánh phấn hồng. Nhúng cọ vào phấn hồng rồi gõ nhẹ cọ lên lưng bàn tay cho rơi bớt phấn rồi mới đánh lên má, bạn sẽ có màu má hồng ngọt ngào như ý.

4. Mẹo trang điểm quyến rũ để đi chơi 20/10

Mẹo trang điểm quyến rủ để đi chơi 20/10

Đôi môi nắm giữ bí quyết trang điểm quyến rủ để đi chơi 20/10. Để giữ màu môi được bền lâu lâu bị phai rất đơn giản. Đầu tiên bạn dùng bút chì kẻ môi vẽ trước đường viền môi, rồi thoa son thật đậm vào bên trong bờ môi sau đó lan nhẹ ra viền môi. Cuối cùng hãy phủ thêm một lớp phấn phủ để màu son được giữ lâu hơn.

Hy vọng với các mẹo trang điểm đi chơi ngày 20/10 từ Blog Kiến thức trang điểm đã giúp bạn phần nào khắc phục cách trang điểm của mình được tốt hơn. Chúc các bạn luôn xinh đẹp với những hướng dẫn trang điểm hữu ích mà chúng tớ mong muốn chia sẻ. Hẹn gặp lại các bạn lần sau.

Những bài viết gợi ý về cách ăn mặc đẹp cho những buổi hẹn hò, có thể nàng muốn xem:

 

Để lại bình luận nhé