Miếng dán móng tay Hàn Quốc lấp lánh như thủy tinh

Với sự mới mẻ trang trí móng tay, có một trào lưu mà bạn không nên bỏ qua đó chính là miếng dán móng tay Hàn Quốc phong cách như những miếng thủy tinh lấp lánh.

Người sáng tạo ra mốt miếng dán móng giống như thủy tinh này chính là Park Eun Kyung, một chuyên gia làm móng rất nổi tiếng tại Seoul, Hàn Quốc. Cô đã nghĩ ra cách cắt giấy bóng kính cellophane thành những mảnh nhỏ tựa mảnh vỡ thủy tinh để trang trí móng cho các khách hàng và sau đó Park Eun Kyung đã hợp tác với một công ty mỹ phẩm lớn của Hàn Quốc để cho ra lò sản phẩm sticker miếng dán móng tay Hàn Quốc tạo hiệu ứng lấp lanh như thủy tinh.

Chúng ta cùng xem lại một số cách trang trí từ những miếng dán móng tay Hàn Quốc để tạo nên hiệu ứng lấp lánh khi ánh sáng chiếu vào nhé.

Tùy theo sự sáng tạo của mỗi người, bạn sẽ kết hợp những miếng dán “thủy tinh” thành những hình thù khác nhau trên móng

Trên nền sơn đỏ, những miếng dán ánh lên màu vàng khi gặp ánh nắng

Hay là sự sang trọng với nền sơn đen và những miếng dán vàng ánh kim

Sự trẻ trung với tông màu xanh ánh kim cho bộ móng của bạn

Và chỉ đơn giản là những miếng giấy dán ngũ sắc có hình dáng như những miếng thủy tinh vỡ, được dán lên móng tay trên nền màu tối, bạn đã có ngay một mẫu móng tay “thuỷ tinh” độc đáo, cực lạ mắt và bắt kịp xu hướng miếng dán móng tay Hàn Quốc của giới trẻ rồi đấy.

Để lại bình luận nhé