Nắm bắt nhanh xu hướng trang điểm mùa thu 2017

Bạn đã biết cách make up mới nhất mùa thu của năm nay chưa? Để trở thành một cô gái luôn hợp mốt thì hãy “nằm lòng” những xu hướng trang điểm mùa thu 2017.

Trang điểm tự nhiên, màu nude

Cách trang điểm mùa thu 2017 là nhẹ nhàng và tự nhiên. Nên bạn cần phải sắm cho mình một kem nền trong suốt như không. Để thanh thoát và nhẹ nhàng trong tiết trời thu này, bạn chỉ cần điểm thêm 1 chút sắc má môi cho làn da hồng hào, dễ thu hút ánh nhìn thiện cảm từ những người xung quanh.

Phấn Highlight/ Strobing giúp khuôn mặt trở nên tươi sáng và thọn gọn

Thay vì dùng đến phấn tạo khối, khuôn mặt trở nên tươi sáng và thọn gọn với phấn Highlight/ Strobing. Cách thực hiện: Sau khi đánh nền, dặm thêm phấn phủ nhẹ nhàng lên vùng chữ T để tránh đổ dầu rồi dùng phấn highlight ở hốc mắt và xương chân mày để giúp đôi mắt trông sâu và sáng hơn, highlight ở nhân trung, chóp mũi, gò má để tôn thêm đường nét khuôn mặt.

Đôi mắt viền đen tán khói nhẹ nhàng cả trên và dưới

cách trang điểm mùa thu 2017 thiên về tính nhẹ nhàng, tự nhiên nhưng đôi mắt vẫn là điểm nhấn cần chú ý nhiều hơn. Xu hướng viền kẻ mí trong, bao quanh cả đôi mắt để tăng thêm sự sâu và ấn tượng cho đôi mắt. Tốt nhất bạn nên sử dụng chì vẽ lâu trôi hoặc chống thấm nước cho đường vẽ tightline cho mí trên và mí dưới, sau đó tán nhẹ ra để tạo hiệu ứng mắt khói, dặm thêm 1 ít phấn mắt màu xám đen để tăng hiệu ứng khói.

Phấn mắt màu đào

Không cần phải mất nhiều thời gian để lựa chọn màu phấn mắt phù hợp cho tông màu da gì, bạn chỉ cần hết thân với màu hồng đào hay cam đào sẽ làm sáng bừng đôi mắt của bạn được nhẹ nhàng và tươi sáng hơn, khiến tổng thể khuôn mặt trở nên có sức sống dồi dào.

Phấn màu cam đào sẽ làm sáng bừng đôi mắt của bạn được nhẹ nhàng

Son môi và má hồng

Cần nên có sự đồng nhất bởi đây là xu hướng trang điểm mùa thu 2017 đó. Màu son Hồng san hô, hay hồng cam chính là màu son “hot” nhất hiện nay đang được nhiều bạn trẻ yêu thích. Bạn có thể linh hoạt dùng chất son lì mang đến vẻ dịu dàng, mềm mại hoặc chất son bóng nhẹ lại giúp gương mặt trở nên thật trong trẻo, rạng rỡ.

Chải mascara dày và dài

Chọn loại mascara làm dày và dài hết cỡ để chuốt cả mi trên và dưới. Dùng nhíp chuốt từng cụm lông mi để lấy đi những phần bị vón lại để hàng mi được đều và đẹp hơn. Cách chải mi này thường đi chung với kiểu đánh mắt tối giản tông be, nude như không trang điểm mắt.

Chọn loại mascara làm dày và dài hết cỡ để chuốt cả mi trên và dưới

Khi đã nắm được tất tần tật xu hướng trang điểm mùa thu 2017, chắc hẳn bạn sẽ tự tin hơn để đón đầu phong cách make up mới nhất để tạo nên sự nổi bật và khác biệt giữ chốn đông người khi mùa thu đến gần.

Để lại bình luận nhé