Hè này chúng ta cùng nhau nhuộm màu tóc xám bạc nhé!

Màu hè này bạn sẽ tung tăng tắm biển hay đi du lịch trốn nóng với thời trang tóc kiểu gì đây? Hay là hè này chúng ta cùng nhau nhuộm màu tóc xám bạc đi nhé!

Sau khi nhập cảnh vào Việt Nam thì màu tóc xám bạc còn có một tên gọi mỹ miều khác là “màu tóc bà ngoại”. Nhưng đừng vội hiểu nhuộm màu tóc xám bạc sẽ biến bạn thành một bà cụ râu tóc bạc phơ. Mà ngược lại, nó làm tôn lên nước da trắng cũng vẻ đẹp thanh thiết của một người con gái tuổi đôi nươi đó.

Cùng Kiến thức trang điểm xem lại những màu tóc bạc đẹp bất ngờ này ngay nào!

7 kiểu nhuộm màu tóc khói cực xinh cho nàng

he-nay-chung-ta-cung-nhau-nhuom-toc-xam-bac-nhe

Tóc màu xám bạc tôn lên nước da trắng cũng vẻ đẹp thanh thiết của một người con gái

Màu xám kết hợp ánh bạc là màu đẹp và tích cực nhất trong các gam màu xám, nó không gây cảm giác của sự già nua và u ám đâu các bạn. Đây là màu sắc trung tính nhất, phù hợp với mọi sắc da cũng như làm tăng sự chú ý của nhiều người xung quanh nhưng vẫn giữ lại được vẻ nữ tính mặn mà.

he-nay-chung-ta-cung-nhau-nhuom-toc-xam-bac-nhe

Màu tóc xám bạc làm tăng sự chú ý của nhiều người xung quanh

Màu sắc mới mẻ này khiến nhiều tín đồ thời trang và đặc biệt là phái đẹp phát sốt trong một thời gian dài vẫn không hạ nhiệt. Tuy nhiên, khi đã quyết tâm lựa chọn một màu tóc trái ngược hoàn toàn với màu tóc đen tự nhiên là một quyết định táo bạo và chứa đựng sự mạo hiểm.

Bởi vì nhiều khi chúng ta nhìn thì thấy đẹp đó nhưng khi áp dụng vào làn da và khuôn mặt của mình thì chưa chắc màu tóc xám bạc này lại hợp. Trước khi có được mái tóc lên màu đẹp thì bạn phải trải qua giai đoạn tẩy tóc rất lâu và thậm chí đau đấy nhé.

he-nay-chung-ta-cung-nhau-nhuom-toc-xam-bac-nhe

Tóc lên màu đẹp thì bạn phải trải qua giai đoạn tẩy tóc rất lâu và thậm chí đau đấy

Chưa kể sau một thời gian tóc đen tự nhiên mọc ra mà làm mất đi vẻ đẹp hoàn mĩ của màu xám bạc. Bởi vậy cho nên, tốt nhất là bạn nên chọn nhuộm ombre nhạt dần về phía đuôi tóc để tránh việc phải nhuộm quá nhiều lần.

he-nay-chung-ta-cung-nhau-nhuom-toc-xam-bac-nhe

Bạn có thể nhuộm Ombre nhạt dần về phía đuôi tóc nha

Có thêm một kiểu nhuộm màu tóc xám bạc nữa tạo được sự khác biệt, mang khuynh hướng thời trang hiện đại thì bạn có thể nhuộm xen kẽ những lọn tóc màu sáng – trầm cùng màu hoặc nhuộm màu loang ombre. Đảm bảo ai nhìn vào cũng cảm nhận được cá tính riêng biệt, vừa chất vừa chịu chơi của bạn đó.

he-nay-chung-ta-cung-nhau-nhuom-toc-xam-bac-nhe

Bạn có thể nhuộm xen kẽ những lọn tóc màu sáng – trầm cùng màu

Một ưu điểm nữa của màu nhuộm xám bạc đó là nó phù hợp với nhiều kiểu lẫn độ dài khác nhau của tóc. Dù tóc dài ngang lưng hay tóc bob, tóc thẳng đến tóc xoăn. Chỉ cần nhuộm màu này thì chắc chắn bạn sẽ là cô nàng thời thượng và nổi bật nhất hội. Đặc biệt với một màu tóc tuyệt vời thế này thì việc cho ra lò những bức hình chụp ngoại cảnh. Nhuộm tóc màu xám bạc là một điều không thể bỏ qua của các “tín đồ sống ảo”.

he-nay-chung-ta-cung-nhau-nhuom-toc-xam-bac-nhe

Nhuộm tóc xám bạc vẫn phù hợp với tóc dài thẳng

 

he-nay-chung-ta-cung-nhau-nhuom-toc-xam-bac-nhe

Hay mái tóc ngắn kiểu này vẫn nhuộm được màu xám bạc

Nhuộm màu tóc xám bạc vừa thời trang lại quyến rũ, bí ẩn. Thì các bạn còn ngần ngại điều gì mà không thử nghiệm ngay. Hãy tạo sự khác biệt với việc “trang điểm” bằng mái tóc màu xám bạc này đi nha.

Để lại bình luận nhé