Những loại kem trang điểm mùa đông dành cho cô nàng da khô

Bạn sẽ F5 hộp trang điểm của mình như thế nào khi bước vào mùa đông lạnh và hanh khô? Đừng để quên những loại kem trang điểm mùa đông hiệu quả ngay sau đây nha.

Bí quyết trang điểm cho mùa đông không có gì là phức tạp, quan trọng nhất chính là ở việc chọn loại kem trang điểm mùa đông sao phù hợp với thời tiết hanh khô để bảo vệ làn da cũng như giúp bạn có được cảm giác thoải mái nhất.

Bài viết HOT được đọc nhiều:

Kem dưỡng ẩm cho mùa đông

Đầu tiên phải kể đến kem dưỡng ẩm da dành cho mùa đông. Bởi vì, vào mùa đông da của bạn rất dễ bị khô và bong vẩy do thiếu độ ẩm. Một tuýp kem dưỡng ẩm chuyên dành cho da khô mùa đông lúc nào cũng sẵn sàng có trong túi trang điểm của mình bạn nhé là loại kem cần thiết khi trang điểm mùa đông đấy. Mỗi buổi tối sau khi đã rửa mặt và tẩy trang, nhớ thoa một lớp kem trước khi đi ngủ để cung cấp đầy đủ nước và các khoáng chất cho da. Đồng thời cũng giúp da được căng mịn, các lớp trang điểm phía sau cũng sẽ không bị “mốc”.

Luôn có một hộp kem dưỡng ẩm khi mùa đông đến nhé

Kem chống nắng cho mùa đông

Đừng nghĩ rằng chỉ cần dùng kem chống nắng vào mùa hè bởi vì nếu bạn ra khỏi nhà vào mùa đông, những ánh sáng từ mặt trời vẫn có thể gây hại lên da bạn. Để lựa chọn kem chống nắng cho những ngày mùa đông thời tiết lạnh, hanh khô thì bạn nên lựa loại có chứa yếu tố dưỡng ẩm và chỉ số SPF phù hợp nha. Nhớ thoa kem trước 30 phút mỗi khi ra khỏi nhà vào mùa đông.

Nhớ bôi kem chống nắng vào mùa đông mỗi khi bước ra khỏi nhà nha mặc dù không nắng gắt

Kem lót trang điểm cho mùa đông

Loại kem lót này giúp ngăn cách da của bạn với các các lớp trang điểm khác. Nếu da bạn bị xỉn màu, kem lót màu hồng nhẹ có thể giúp da trở nên hồng hào hoặc màu xanh lá cây nhạt sẽ giúp trung hòa màu sắc ở những vùng da bị tấy đỏ. Điều đặc biệt lưu ý là khi chọn các loại kem trang điểm mùa đông phù hợp là nhớ chọn các sản phẩm có yếu tố dưỡng ẩm nha.

Chọn kem lót có chứa các yếu tố dưỡng ẩm cho da khi trang điểm vào mùa đông nhé

Kem nền trang điểm cho mùa đông

Lớp trang điểm với kem nền sẽ giúp phần da trở nên mịn màng và đều màu hơn. Bạn đừng bao giờ có suy nghĩ chọn màu kem nền để giúp da trắng mà thay vào đó hãy luôn cố gắng chọn màu kem nền gần giống da bạn nhất. Trên thị trường hiện tại thì bạn có thể chọn BB Cream hay CC Cream để thay thế cho những loại kem trang điểm mùa đông đẹp thông thường nha. Trong BB Cream hay CC Cream đã tích hợp sẵn yếu tố dưỡng ẩm, kem nền và kem che khuyết điểm rồi đấy

Nên chọn BB Cream hay CC Cream để tạo lớp nền trong trang điểm mùa đông

Hãy bổ sung ngay cho mình những loại kem trang điểm mùa đông trên đây để ngăn ngừa những ám ảnh về việc các lớp trang điểm bị khô mỗi khi thời tiết lạnh tràn về bạn nhé!

Những bài viết liên quan:

Để lại bình luận nhé