Những mẫu miếng dán móng tay móng chân cho cô dâu tỏa sáng

Với cô dâu mới thì những miếng dán móng tay móng chân mang sắc màu tươi sáng sẽ tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo. Giúp các nàng tỏa sáng trong ngày trọng đại của mình.

Những ngày sắp cưới, có rất nhiều việc bề bộn khiến các nàng dâu không có quá nhiều thời gian để đến tiệm trang trí cho bộ móng của mình. Các nàng cũng không cần quá lo. Giờ đây với những miếng dán móng tay móng chân đầy đủ màu sắc với rất nhiều họa tiết khác nhau. Thì việc có được một bộ móng đẹp cho ngày cưới là điều rất đơn giản. Cùng Kiến thức trang điểm thử điểm qua một số mẫu giấy dán móng đặc biệt dành cho các cô dâu nhé.

Với những cô nàng yêu thích sự nhẹ nhàng, thanh khiết. Thì những miếng dán móng tay có tông màu nhạt điểm thêm một vài họa tiết đơn giản là hoàn hảo. Gợi ý một số mẫu cho các nàng lựa chọn:

mieng dan mong tay mong chan

Màu xanh da trời hoặc trắng pha thêm một số họa tiết có màu tương phản

Hoặc là các nàng vẫn có thể sử dụng phần sơn nước để tạo màu nền. Tiếp đến là đính lên bằng những miếng dán có họa tiết ren.

mieng dan mong tay mong chan

Bạn cũng có thể lựa chọn sơn nước màu hồng rồi sử dụng miếng dán họa tiết ren

 

mieng dan mong tay mong chan

Màu tìm dịu dàng đi cùng họa tiết ren trắng

Với những nàng yêu thích sự sang trọng nhưng không làm mất đi sự cá tính của mình. Thì có thể lựa chọn những miếng dán móng tay móng chân mẫu sau đây:

mieng dan mong tay mong chan

Miếng dán màu trắng ánh kim xem kẽ họa tiết màu đen

 

mieng dan mong tay mong chan

Bạn cũng có thể trang trí bằng hình con bướm cách điệu

Cô dâu thường gắn liền với hình ảnh của chiếc váy cưới màu trắng bồng bềnh. Với những họa tiết ren đi kèm để tăng thêm phần quyến rũ. Cũng vì lẽ đó, các nhà tạo mẫu cũng dành riêng cho các nàng những miếng dán trang trí móng lấy ý tưởng từ những đường ren trên váy cưới.

mieng dan mong tay mong chan

Miếng dán móng tay lấy ý tưởng từ họa tiết ren trên váy cưới

Với những gợi ý trên đây. Hi vọng các cô nàng sẽ một phong cách trang trí móng đặc biệt riêng của mình. Trên thị trường hiện nay. Có rất nhiều mẫu trang trí miếng dán móng tay móng chân cho các nàng lựa chọn để làm đẹp đấy.

Để lại bình luận nhé