Những món đồ trang điểm mùa thu đông không thể thiếu cho các nàng mê làm đẹp

Bước sang một mùa khác hộp trang điểm cũng cần phải F5 để phù hợp với xu hướng mới nhất và những món đồ trang điểm mùa thu đông nào là quan trọng cho các nàng?

Mỗi mùa chúng ta sẽ lựa chọn những món đồ trang điểm khác nhau để phù hợp với xu hướng cũng như phong cách của mùa đó. Hãy cùng xem mùa đông năm nay, chúng ta cần những gì nhé!

Kem dưỡng ẩm

Thời tiết hanh khô cực kì có hại cho làn da vốn nhạy cảm của nhiều bạn gái. Những vết nứt nẻ, bong vẩy hay khô ráp làm bạn cảm thấy khó chịu, mất đi sự tự tin vốn có của mình. Do đó, một tuýp kem dưỡng ẩm luôn luôn phải có trong hộp trang điểm cho mùa thu đông nha các cô nàng. Việc bôi một lớp mỏng kem dưỡng ẩm trước khi thực hiện các lớp trang điểm tiếp theo là một việc cực kì quan trọng đấy nhé!

Một hộp kem dưỡng ẩm là vật không thể thiếu khi bước vào mùa thu đông

Kem nền BB Cream hoặc CC Cream

Bước vào mùa đông, những sản phẩm BB Cream hay CC Cream sẽ vô cùng tiện lợi và hữu ích cho rất cô gái. Trong các sản phẩm này vốn dĩ đã tích hợp được độ ẩm cần thiết cho da, khả năng che khuyết điểm và tạo được lớp nền mịn, đều màu.

Thay kem nền thông thường bằng những sản phẩm BB Cream hay CC Cream

Kem highlight

Với công dụng bắt sáng, việc sử dụng kem highlight cho vùng da dọc sống mũi, phần gò má sẽ làm khuôn mặt bạn bừng sáng, trông rạng rỡ hơn hẳn khi gặp ánh sáng chiếu vào. Nhất là vào mùa đông, thời tiết âm u làm khuôn mặt của bạn khi nhìn vào có cảm giác nhợt nhạt hơn hẳn thì kem highlight sẽ là giải pháp hiệu quả dành cho đấy.

Thêm ngay vào túi những hộp phấn highlight tạo khối cho mùa thu đông

Son dưỡng, son có màu đậm

Ai đã trải qua cảm giác đôi môi khô, nứt nẻ thậm chí có thể chảy máu là sẽ hiểu ngay mình cần phải bỏ thêm vào hộp trang điểm mùa thu đông cái gì rồi đấy. Chắc chắn phải có một thỏi son dưỡng để bảo vệ đôi môi của bạn đầu tiên, tiếp đến là những màu son đậm hơn như đỏ rượu, đỏ cam…để góp phần tạo sự rạng rỡ trong những ngày mùa đông âm u.

Những tông màu son đậm như đỏ rượu, đỏ mận sẽ lên ngôi vào mùa đông

Phấn má hồng dạng kem

Vào mùa hè thì người ta khuyên bạn nên dùng phấn má chống thấm Waterproof thì khi bước vào mùa thu đông, hộp trang điểm của bạn nên thay bằng má hồng dạng kem. Đơn giản bởi vì, dưới tác động của thời tiết mùa lạnh, lớp trang điểm rất khó tạo có được độ bám dính cho nên phấn má dạng kem sẽ giúp bạn cải thiện điều này.

Thay hộp phấn má thành dạng kem để giữ lớp trang điểm tự nhiên lâu hơn

Nào, một phong cách trang điểm mùa thu đông mới đã gõ cửa, nhanh chóng làm mới lại hộp dụng cụ của mình để biến tấu thành những quý cô xinh đẹp và gợi cảm cho mùa thu đông năm nay đi nha các nàng!

Để lại bình luận nhé