Nhuộm tóc đỏ đẹp – độc – lạ cho nàng thích nổi bật

Trải qua thời gian và sự cải tiến thì ngày nay các bạn sẽ không còn phải nhuộm tóc đỏ đơn điệu nữa mà thay vào đó là sự kết hợp đa dạng với những tông màu khác.

Với những cô nàng vừa yêu thích sự nổi bật lại vừa muốn khác lạ độc đáo với phong cách nổi loạn tuổi trẻ thì đừng bỏ qua việc nhuộm tóc đỏ. Có rất nhiều các tông nhuộm tóc đỏ khác nhau dành cho các bạn lựa chọn. Kiến thức trang điểm sẽ tìm hiểu ngay luôn nhé!

Màu tóc đỏ tím

Chuyện nhuộm tóc bây giờ không còn xa lạ và bố mẹ cũng chẳng quá khắt khe đúng không các nàng? Vậy thì cứ thi triển những màu tóc thời thượng và “trất’ss” chơi đi nha. Ví dụ như là màu tóc đỏ ánh tím. Màu tóc đỏ tím dù tông trầm hay tông sáng cũng đều là gam màu nổi bật.

Tuy nhiên, không phải ai khi nhuộm màu tóc tím đỏ nó cũng phù hợp bởi vì còn phụ thuộc vào da, khuôn mặt và cả tính cách của bạn nữa. Nhuộm tóc đỏ tím thường sẽ phù hợp với các nàng có làn da trắng ửng hồng và một tính cách mạnh mẽ, cá tính riêng biệt.

nhuom-toc-do-dep-doc-la-cho-nang-thich-noi-bat

Màu đỏ ánh tím tông trầm

 

nhuom-toc-do-dep-doc-la-cho-nang-thich-noi-bat

Màu đỏ ánh tím tông sáng

Các nàng nhớ cân nhắc thật kĩ trước khi nhuộm màu tóc đỏ ánh tím này bởi vì sau khi đã lên màu, muốn nhuộm lại màu khác rất là khó khăn.

Màu tóc đỏ hồng

Đây là màu tóc hoàn toàn mới và chỉ trở nên phổ biến trong vài tháng gần đây thôi. Tuy nhiên bằng sự nổi bật và hấp dẫn từ màu tóc đỏ hồng thì có rất nhiều tín đồ thời trang mê mẫn nó. Tùy theo khuôn mặt và da của bạn, các thợ tạo mẫu sẽ áp dụng một tỷ lệ pha trộn khác nhau giữa màu đỏ và hồng nhé.

nhuom-toc-do-dep-doc-la-cho-nang-thich-noi-bat

Màu đỏ hồng thích hợp để thể hiện cá tính lại vừa thể hiện được nét dịu dàng

Thật ra nhiều người sẽ nghĩ ai đó mà nhuộm màu này thì hẳn phải là cô nàng có tính cách nổi loạn, cá tính nhưng có thể họ đã lầm. Một chút hồng trên mái tóc sẽ tạo cảm giác nhẹ nhàng.

Màu tóc đỏ hồng không quá chói sáng như đỏ nên những ai sỡ hữu phong cách dịu dàng, nữ tính hoàn toàn có thể nhuộm màu tóc đỏ hồng này nha. Kiểu tóc này sẽ tôn lên làn da trắng ngần của các bạn đấy!

Màu tóc cam đỏ

Các bạn biết màu cà rốt chứ nhỉ? Màu tóc cam đỏ sẽ gợi nhắc các bạn liên tưởng đến màu của những củ cà rốt đấy. Với tông màu cam đỏ thì không cần là một cô gái. Nếu là một chàng trai yêu thích sự khác lạ đều có thể thử qua.

Các bạn nên lưu ý, màu tóc này là sự kết hợp giữa 2 tông nóng là đỏ và cam. Cho nên phải cân nhắc thật kĩ trước khi nhuộm nhé. Ở những môi trường cần sự nghiêm túc như công sở hay trường học thì tốt nhất các bạn đừng thử nghiệm, kẻo làm mọi người xung quanh cảm thấy khó chịu.

nhuom-toc-do-dep-doc-la-cho-nang-thich-noi-bat

Màu đỏ cam giúp bạn nổi bật giữa đám đông ngay

 

nhuom-toc-do-dep-doc-la-cho-nang-thich-noi-bat

Nếu là một chàng trai thì bạn cũng nên thử màu đỏ cam đi nha

Để tăng thêm phần đặc biệt cho mái tóc màu cam đỏ của mình. Thì các bạn có thể nhuộm Ombre ở phần đuôi tóc nha. Có được một màu tóc nhuộm đẹp đang là một phần quan trọng để thể hiện phong cách riêng biệt của mình khi xuất hiện trước đám đông đó nha.

Để lại bình luận nhé