Phong cách trang điểm mắt cho mùa hè thật ấn tượng và tự nhiên

Các bạn gái chúng ta hãy cập nhật ngay những phong cách trang điểm mắt cho mùa hè này thật dễ thương, năng động nhưng không kém phần tự nhiên, quyến rũ.

Mắt ánh vàng

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, vì vậy các bạn gái phải biết phát huy được tối đa nét tươi mới cho đôi mắt của mình. Vào những ngày nắng ấm, với tông màu vàng nhạt kết hợp cùng với ánh sáng mặt trời sẽ giúp đôi mắt của bạn bừng sáng hơn. Đầu tiên là thoa phấn mắt tông màu vàng nhạt này lên vùng bầu mắt.

Tiếp theo, bạn hãy sử dụng bút kẻ mắt nước tông đen để đôi mắt trông to tròn và lấp lánh. Đặt bút và kẻ sát theo gốc mí mắt, hướng từ từ ra ngoài dọc theo mí. Các trang điểm mắt mùa hè với tông màu mắt vàng này, bạn sẽ vô cùng dễ dàng kết hợp với nhiều tông màu quần áo cho các buổi tiệc.

Đôi mắt ánh vàng xinh xắn cho các bạn gái mùa hè

Mắt khói màu hồng tro

Trong những buổi dạ tiệc đêm vào cuối tuần thì đôi mắt ánh lên màu khói sẽ làm bạn trở lên sang trọng và không kém phần quyến rũ. Điểm nhấn của cách trang điểm mắt cho mùa hè này là sử dụng tông màu hồng nhạt chủ đạo cho đôi mắt thêm phần ngọt ngào. Tán đều và nhẹ nhàng phấn lên toàn bộ vùng bầu mắt. Sử dụng bút kẻ mắt nước để giúp phần mắt sắc sảo hơn, bạn chỉ cần kẻ phía trong sát gốc mắt để tạo cho đôi mắt to tròn tự nhiên nhất. Ở phần đuôi, thì bạn có thể sử dụng tông màu nâu nhạt để tạo điểm nhấn. Cuối cùng là dán mi giả và chuốt mascara bắt đầu từ chân mi, vừa chải vừa xoay cây mascara hướng lên trên cho đến lúc hết chiều dài lông mi. Vậy là bạn đã có được đôi mắt long lanh không kém phần quyến rũ dành cho các buổi tiệc mùa hè rồi đó.

Quyến rũ và tự nhiên với mắt khói hồng tro

Mắt xanh biển long lanh

Cách trang điểm mắt mùa hè này lấy ý tưởng từ làn nước biển trong xanh đi kèm với ánh vàng của những bãi cát dài. Phần bầu mắt phía trên, điểm nhấn sẽ đến từ phần phấn màu xanh biển. Thêm vào đó, bạn đánh thêm màu cát cho cả mí trên và mí dưới của mắt. Cuối cùng, phủ thêm một lớp phấn mắt trắng nhẹ cho cả vùng trên và dưới của mắt. Bạn cũng nên sử dụng mascara chống thấm để chuốt thật kĩ tạo độ cong và dày cho lông mi. Một đôi mắt xanh long lanh sẽ tăng thêm phần tự tin và duyên dáng cho các bạn gái ở những buổi tiệc tùng.

Mắt xanh long lanh lấy cảm hứng từ những bãi biển mùa hè

Để lại bình luận nhé