Top 3 màu tóc khói được yêu thích nhất hiện nay

Những màu tóc khói đang là một xu hướng thời trang mà ở bất cứ một nơi nào cũng có rất nhiều các bạn trẻ thể hiện quan tâm, yêu thích và muốn nhuộm nó.

Kể từ khi màu tóc khói ra đời và trở nên phổ biến thì có rất nhiều tông màu nhuộm khác nhau để các bạn lựa chọn. Và trong khuôn khổ bài viết này, Kiến thức trang điểm sẽ giới thiệu đến các bạn top 3 màu tóc khói đang rất được yêu thích hiện nay.

Màu tóc khói xám

Khỏi phải bàn cãi gì nữa bởi vì nhuộm tóc khói xám đã, đang và sẽ là một xu hướng thời gian không bao giờ hạ nhiệt. Màu tóc pha trộn giữa xám và ánh khói khiến chúng ta liên tưởng đến những người trung niên tóc bạc dần.

Tuy nhiên điều này là sai lầm các bạn nhé, việc nhuộm tóc xám khói vừa mang đến cho các bạn sự trẻ trung lại tôn lên được làn da trắng ngần không tùy vết. Là một cô nàng cá tính đặc biệt kiểu nổi loạn chẳng hạn hay là cô nàng “liễu yếu đào tơ” nhẹ nhàng thanh thoát đều có thể nhuộm tóc màu xám khói này được hết nhé.

Với mấy chàng “boy nhà nghèo” hay “boy bánh bèo” muốn khác biệt giữa phố xá đông đúc thì cũng đừng ngần ngại thay đổi sang màu tóc khói xám nha.

Chúng ta sẽ xem màu tóc xám khói được các thần tượng nam nữ xứ Hàn “diện” lên đầu trông như nào đây.

top-3-mau-toc-khoi-duoc-yeu-thich-nhat-hien-nay

Tóc xám khói vừa mang đến cho các bạn sự trẻ trung lại tôn lên được làn da trắng ngần

 

top-3-mau-toc-khoi-duoc-yeu-thich-nhat-hien-nay

Với mài tóc Bob kiểu này vẫn có thể nhuộm xám khói nha

 

top-3-mau-toc-khoi-duoc-yeu-thich-nhat-hien-nay

Nếu là một chàng trai cá tính bạn cũng có thể nhuộm màu xám khói

Màu tóc khói rêu

Màu rêu sẽ được quan niệm là màu của sự cô đơn tịch mịch, có chút gì đó u ám như hình ảnh của một chiếc lá úa màu. Tuy nhiên, sau khi trải qua đôi bàn tay sáng tạo của các nhà tạo mẫu thì những mái tóc màu khói rêu lại trở nên cuốn hút khác thường. Với những ai sở hữu màu tóc khói rêu thường mang đến cho chúng ta cảm giác họ rất bí ẩn, đặc biệt và sành điệu.

Nếu là một cô nàng FA lâu năm, biết đâu đó sau khi làm mới mình với mái tóc màu khói rêu này sẽ có thêm nhiều chàng soái ca theo đuổi. Để chất và khác biệt hơn nữa thì các bạn có thể nhuộm highlight màu xanh lá cây hoặc nhuộm theo kiểu Ombre nhạt hoặc đậm về phần đuôi nha.

Một số hình ảnh về màu tóc khói rêu để các bạn có thể cân nhắc lựa chọn.

top-3-mau-toc-khoi-duoc-yeu-thich-nhat-hien-nay

Màu rêu khói nhạt dành cho các chàng trai

 

top-3-mau-toc-khoi-duoc-yeu-thich-nhat-hien-nay

Nhuộm rêu khói Ombre đậm dần về phía đuôi

 

top-3-mau-toc-khoi-duoc-yeu-thich-nhat-hien-nay

Màu tóc rêu khói kiểu này thì ngả về tông sáng hơn

Màu tóc khói trầm

Có ai nghĩa tóc mà màu khói bạc rồi lại còn thêm tông trầm tối nữa thì hẳn chắc nó buồn với u ám lắm đây. Không phải vậy đâu các bạn nhé, màu tóc khói trầm sẽ tiết chế lại độ sáng nên những ai làn da hơi tối màu vẫn có thể nhuộm được nó.

Chưa kể màu tóc khói trầm giống như một món quà ban tặng cho những cô nàng mang vẻ đẹp dịu dàng, thùy mị. Với tông màu tóc này thì chẳng cần phải mang hơi hướng nổi loạn mà bất cứ ai nếu thích đều có thể nhuộm.

top-3-mau-toc-khoi-duoc-yeu-thich-nhat-hien-nay

Màu tóc khói trầm tạo cảm giác ma mị dành cho người đối diện

 

top-3-mau-toc-khoi-duoc-yeu-thich-nhat-hien-nay

Một cô nàng xinh đẹp dịu dàng đều có thể nhuộm màu khói trầm này nha

Hãy một lần được thỏa mãn đam mê “mình thích thì mình nhuộm thôi” các bạn nhé. Thử ngay màu tóc khói yêu thích nhé. Tuổi trẻ của chúng ta chỉ có một lần và sau không thể tìm lại được đâu.

Để lại bình luận nhé