Top 5 Cây Son Màu Hoa Hồng Khô Đẹp Nhất Hot Trend Mùa Thu Đông 2017

Chẳng phải màu son sắc cam hay tông màu đào, mà mùa Thu Đông chính là thời điểm lý tưởng để các nàng diện những thỏi son màu hoa hồng khô đẹp tạo không khí ấm áp cho mùa cuối năm.

Để có thể tung tăng hết cả mùa thu mà không lo nhàm chán, lời khuyên nhỏ mà Blog Kiến thức Trang điểm muốn gửi đến bạn chính là hãy trang bị cho mình ít nhất 2 thỏi son mang các sắc thái thiên trầm hoặc đất, còn nếu không bạn chỉ cần sắm ngay cho mình một em son màu hoa hồng khô là đủ. Và đây chính là danh sách 5 thỏi son màu hoa hồng khô đẹp nhất nằm trong TOP son mùa thu thích hợp để bạn trưng diện vào dịp cuối năm này với mức giá cực hấp dẫn dưới 150K.

Điểm danh 5 thỏi son màu hoa hồng khô đẹp giá rẻ xứng đáng sỡ hữu vào bộ sưu tập son của bạn

Tổng hợp những bài viết hay HOT TREND hiện nay

Màu son Velvet STYLE 71 JEWELRY VELVET LIPSTICK #05

Review màu hoa hồng khô màu son Velvet Rose có tên Style 71 Jewelry Velvet Lipstick #05

Review màu hoa hồng khô màu son Velvet Rose có tên Style 71 Jewelry Velvet Lipstick #05

Nhân vật đầu tiên được nhắc đến trong danh sách 5 thỏi son màu hoa hồng khô đẹp nhất nằm trong TOP son mùa thu thích hợp để bạn trưng diện vào tháng 10 này chính là STYLE 71 JEWELRY VELVET LIPSTICK #05 với mức giá 120.000VNĐ.

Trong bảng màu của thỏi son màu hoa hồng khô đẹp – Style 71 Jewelry Velvet Lipstick #05 có tên đầy đủ là Velvet Rose – đây là một màu rất dễ dùng với nhiều kiểu makeup lẫn trang phục. Chất son khá mịn, không bột, thiết kế cũng khá ưng so với mức giá bình dân như thế.

Những thỏi son tint có tông màu hoa hồng khô ARITAUM SATIN PENCIL LIP LACQUER #03

Dòng son Aritaum Satin Pencil Lip Lacquer #03 có màu tự hoa hồng khô rất đẹp

Dòng son Aritaum Satin Pencil Lip Lacquer #03 có màu tự hoa hồng khô rất đẹp

Thỏi son thứ 2 nằm trong top những thỏi son màu hoa hồng khô đẹp nhất giá rẻ nên sỡ hữu cho những dịp lễ cuối năm chính là thỏi son ARITAUM SATIN PENCIL LIP LACQUER #03

Thỏi son Aritaum Satin Pencil Lip Lacquer #03 có tên gọi là Cocoa Rose, đây là một màu hoa hồng khô có lai nâu một tẹo nên các nàng da ngăm vẫn có thể thoải mái lựa chọn nhá.

Aritaum Satin Pencil Lip Lacquer có ưu điểm lớn nhất chính là chất son rất mịn mướt, nhẹ môi khi khô và không làm lộ rãnh môi, màu lên sáng da và đầu cọ cực nhỏ chỉ 3mm. Giá cho mỗi em son màu hoa hồng khô Aritaum Satin Pencil Lip Lacquer như thế này là 135.000VNĐ.

Son thỏi màu EGLIPS LIVELY LIQUID LIPCOLOR VERSION II #07 CLASSIC ROSE

Bảng màu son EGLIPS LIVELY LIQUID LIPCOLOR VERSION II mình khuyên bạn nên chọn màu #07 ấm áp cho mùa thu đông này nhé

Bảng màu son EGLIPS LIVELY LIQUID LIPCOLOR VERSION II mình khuyên bạn nên chọn màu #07 ấm áp cho mùa thu đông này nhé

Màu son EGLIPS LIVELY LIQUID LIPCOLOR VERSION II #07 CLASSIC ROSE với mức giá khoảng 145.000 VNĐ chính là một trong những gợi ý không thể thiếu trong danh sách những thỏi son màu hoa hồng khô đẹp rất đáng để đầu tư trong tháng 10 và dịp cuối năm này.

Đây là một thỏi son kem với một kết cấu son khá lỏng nhiều dưỡng chất nên hoàn toàn có giúp bạn che đậy các khuyết điểm trên môi một cách rất dễ dàng, chưa kể phần cọ dài thuỗn đầu còn giúp bạn dễ kẻ viền môi và tô lòng môi.

Son màu hoa hồng khô BBIA LIPSTICK RED SERIES #04 đẹp nên sỡ hữu ngay

Review màu hồng khô thỏi son BBIA LIPSTICK RED SERIES #04

Review màu hồng khô thỏi son BBIA LIPSTICK RED SERIES #04

Thỏi son tong màu hồng khô BBIA LIPSTICK RED SERIES #04 chính là thỏi son màu hoa hồng khô mà bạn có thể gửi gắm đôi môi của mình vào mùa thu này. Đây cũng chính là thỏi son cổ nhưng không hề cũ, ra mắt lâu nhưng đến nay vẫn chưa bị lãng quên.

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một thỏi son đẹp cho mùa thu với màu hoa hồng khô từ chất, màu son đển vỏ thì đây chắc chắn là một gợi ý cực kỳ ổn luôn. Với giá của thỏi son BBIA LIPSTICK RED SERIES #04 chỉ 140K thì các nàng có thể dễ dàng sỡ hữu thêm một em này.

Thỏi son màu hồng khô của nhà  ETUDE HOUSE DEAR DARLING BLOOMING LIPS TALK #WAITING CHIFFON BEIGE

Review Etude House Dear Darling Blooming Lips Talk màu Waiting Chiffon Beige màu hoa hồng khô

Review Etude House Dear Darling Blooming Lips Talk màu Waiting Chiffon Beige màu hoa hồng khô

Với mức giá khoảng 155.000 VNĐ,  ETUDE HOUSE DEAR DARLING BLOOMING LIPS TALK #WAITING CHIFFON BEIGE chính là nhân vật cuối cùng được đề cập đến trong danh sách này. Và thỏi son màu hoa hồng khô thích hợp diện vào tháng 10 của BST này chính là Waiting Chiffon Beige – em này là màu cực kỳ dịu dàng mềm mại và thanh thuần.

Ngoài các ưu điểm là nhẹ môi, màu sắc tươi tắn, son có kết cấu mịn mượt, độ bám ổn khoảng 4 – 5 tiếng thì nhược điểm duy nhất của Etude House Dear Darling Blooming Lips Talk màu Waiting Chiffon Beige chính là thỏi son cực mềm nên vô cùng dễ gãy, khi dùng son bạn nên cẩn thận một tý nhé!

Vậy là mình đã hoàn thành Review Top 5 thỏi son màu hoa hồng khô đẹp cực hợp với mùa thu đông năm nay. Đặc biệt là vào những dịp đầu thu tháng 10 này. Mong rằng với những gợi ý này sẽ giúp bạn có thêm một màu son môi yêu thích cho riêng mình, mùa thu thêm sắc màu. Chúc các bạn ngày càng xinh đẹp hơn.

Những bài viết về review son có thể bạn muốn xem:

 

Để lại bình luận nhé