Video dạy trang điểm cho mùa xuân

Mùa xuân đến báo hiệu đã đến lúc các nàng thay đổi phong cách makeup của mình rồi đấy. Và thử theo dõi video dạy trang điểm cho mùa xuân sau đây nhé các nàng.

Với tông màu san hô, mang đến cho các bạn vẻ đẹp ngọt ngào như một bông hoa đang nở rộ, đây là kiểu makeup tạo nét đẹp rực rỡ và cả nữ tính cho những ngày mùa xuân của các nàng.

Bước 1: Chọn kem lót màu xanh lá để để giảm các sắc tố đỏ trên da. Dùng mút thoa đều lớp kem lót này cho cả khuôn mặt sao cho thật mỏng.

Bắt đầu bằng một lớp kem lót màu xanh lá

Bước 2: Tán đều lớp kem nền để da trông được sáng hơn. Để làn da độ ẩm cần thiết vào những ngày xuân thời tiết còn se lạnh, thì các bạn nên chọn kem nền có thêm yếu tố dưỡng ẩm.

Tán đều phần kem nền để làn da trông đều màu và mịn màng hơn

Bước 3: Sử dụng kem che khuyết điểm cho tông màu sáng hơn màu da để tạo những điểm nhấn sáng trên da. Chú ý sử dụng cho phần mắt, trán và cằm.

Kem che khuyết điểm giúp bạn tạo được điểm nhấn đặc biệt trên da

Bước 4: Tạo dáng lông mày cong mềm mại bằng bột tán mày màu nâu. Ngoài ra, màu nâu này còn giúp lông mày bạn vẫn giữ được nét tự nhiên.

Sử dụng bột tán lông mày màu nâu để trang điểm cho đôi lông mày

Bước 5: Tiếp theo sẽ tạo khối tinh thế và mềm mại cho vùng mũi. Dùng phần màu đậm hơn vào những vùng da cần tăng độ sâu.

Tạo khối tinh thế và mềm mại cho vùng mũi

Bước 6: Dùng màu be có pha chút cam phủ lên vùng bầu mắt. Tán đều toàn bộ phần bầu mắt trên rồi tán thêm vào phần mi dưới. Tiếp theo đánh lên một ít phấn đỏ có nhũ cho phần bầu mắt trên và cả vùng đuôi mắt dưới. Sau đó, các nàng dùng phấn mắt lì màu cacao cổ điển tán lên góc trong và đuôi mắt dưới. Bước cuối cùng, dùng một ít phấn nhũ màu vàng bôi lên vùng bầu mắt trên và phần giữa mi dưới để tạo cảm giác long lanh khi nhìn vào đôi mắt. Các nàng có thể xem chi tiết trong video dạy trang điểm mùa xuân ở phía dưới.

Đôi mắt màu be pha chút cam, thêm phần nhũ đỏ để tạo sự mới mẻ cho khuôn mặt

Bước 7: Sử dụng chì kẻ mắt màu nâu, kẻ đường viền mắt có đuôi mảnh, hướng lên trên để tăng thêm phần quyến rũ cho đôi mắt.

Sử dụng chì kẻ mắt màu nâu để tăng thêm phần quyến rũ cho đôi mắt

Bước 8: Sử dụng 3 màu phấn khác nhau để tạo điểm nhấn cho đôi gò má của bạn.

Đầu tiên là tán đều phần phấn màu hồng lên vùng gò má

Tiếp theo, bạn thêm một chút cam sáng, tán lên gò má cho chúng ta vào nhau

Cuối cùng, phủ lên một lớp phấn má màu hồng san hô

Bước 9: Sử dụng phấn tạo khối để tạo khối cho khuôn mặt của bạn. Ở phần video dạy trang điểm mùa xuân sẽ hướng dẫn chi tiết hơn cho bạn.

Sử dụng phấn tạo khối để tạo khối cho khuôn mặt của bạn

Bước 10: Điểm nhấn cuối cùng trên khuôn mặt bạn vào những ngày mùa xuân đó chính là đôi môi. Trong video dạy cách trang điểm, khuyến khích bạn sử dụng hai màu son môi có tông sáng là cam san hô và cam đậm.

Đầu tiên là thoa phần màu cam san hô lên toàn bộ phần môi. Tiếp đến, thêm một lớp son màu cam đậm vào phần lòng môi rồi dùng cọ tán đều ra bên ngoài.

Đôi môi với ánh cam san hô mang đến sự dịu dàng, tinh tế cho bạn vào mùa xuân

Bạn sẽ xem kĩ hơn phần dạy trang điểm cho mùa xuân trong phần video này nhé. 

Để lại bình luận nhé