Video dạy trang điểm mùa hè dành cho bạn gái

Hôm nay thì chúng ta cùng thử tìm hiểu và xem một video dạy trang điểm mùa hè dành cho các bạn gái nha. Để ý thật kĩ để có thể áp dụng cho bản thân của mình.

Bước 1: Bôi kem chống nắng hoặc kem dưỡng da để bảo vệ làn da của mình dưới thời tiết mùa hè. Nên lựa chọn những loại kem chống nắng chuyên dùng cho da mặt.

Bôi kem chống nắng là bước đầu tiên và quan trọng trong trang điểm mùa hè

Bước 2: Sử dụng kem nền dạng lỏng có độ che phủ vừa phải dặm lên lên gương mặt. Việc này sẽ tạo cho gương mặt có một lớp nền mịn màng, tự nhiên, thích hợp cho những ngày hè nóng nực.

Tán đều kem nền để tạo lớp nền mịn và tạo độ che phủ cho gương mặt

Bước 3: Như trong phần hướng dẫn của clip trang điểm mùa hè, tiếp theo chúng ta sẽ sử dụng kem che khuyết điểm để che đi quầng thâm ở mắt.

Sử dụng kem che khuyết điểm để che đi quầng thâm ở mắt

Bước 4: Để tạo được chiếc mũi cao thì chúng ta sẽ dùng kem nền màu sẫm tạo thành 1 đường thẳng ở 2 bên cánh mũi. Các bạn có thể xem cách thực hiện ở phần video dạy trang điểm mùa hè dưới dây.

Để tạo được chiếc mũi cao thì chúng ta sẽ dùng kem nền màu sẫm tạo thành 1 đường thẳng ở 2 bên cánh mũi

Bước 5: Dùng phấn phủ dạng bột phủ lên toàn bộ gương mặt, loại phấn này có tác dụng kiềm dầu, tạo cảm giác mịn màng cho khuôn mặt.

Tiếp tục dặm lớp phấn phủ để tạo được nét tự nhiên cho gương mặt

Bước 6: Dùng phấn mắt dạng kem, có nhũ nhẹ, màu nâu nhạt phủ lên toàn bộ vùng bầu mắt, nhớ bôi thật đều và mỏng. Dùng cọ tán nhẹ lớp phấn màu hồng đào lên ½ bầu mắt, tán thật nhẹ sao cho thật mỏng. Ở phần bầu mắt phía đuôi, chúng ta sẽ sử dụng tông màu cam và cũng tán nhẹ cho thật mỏng. Bạn tán làm sao cho 2 màu hồng và cam hòa vào với nhau cho thật tự nhiên. Bạn có thể xem kĩ hơn phần này ở clip trang điểm mùa hè phía dưới.

Sử dụng tông màu hồng và cam nhạt cho phần bầu mắt

Bước 7: Kẻ một đường eye liner mảnh và hất nhẹ về phía đuôi, để đôi mắt bạn giữ được nét tự nhiên và trẻ trung.

Sử dụng bút kẻ eye liner để tạo điểm nhấn cho đôi mắt

Bước 8: Chải mascara để hàng mi được cong vút

Sử dụng mascara không thấm nước để chuốt cho đôi mi của bạn

Bước 9: Phấn má với tông màu hồng đào sẽ đem lại nét dịu dàng, nữ tính dành cho các bạn gái ngày hè dạo phố hay đi chơi.

Tiếp tục với phần gò má bằng phấn má màu hồng đào

Bước 10: Sử dụng chì kẻ lông mày màu nâu và kẻ theo dáng lông mày sẵn có

Sử dụng chì kẻ màu nâu cho hàng lông mày của bạn

Bước 11: Phần cuối cùng, không kèm phần quan trọng trong video dạy trang điểm mùa hè chia sẻ đó chính là chọn màu son cho đôi môi. Với xu hướng mùa hè, thì màu son hồng nhạt sẽ tạo cho bạn nét tự nhiên vốn có, tăng thêm phần dịu dàng và xinh xắn.

Đôi môi màu hồng vừa gợi nét tự nhiên vừa gợi nét quyến rũ

Trên đây là những bước bạn cần thực hiện để có được một khuôn mặt xinh xắn, tươi tắn cho những ngày hè nắng nóng. Bạn cũng thể xem kĩ hơn cách trang điểm thông qua video sau.

Để lại bình luận nhé